Biển vào hè

Không đơn thuần là cuộc đối thoại giữa văn hoá phương Đông và phương Tây qua ngôn ngữ thời trang giàu sắc màu và đầy tính ngẫu hứng từ kiểu dáng, bộ sưu tập mới nhất của XuanLe mang đậm cảm hứng những chuyến nghỉ dưỡng ở biển. Như biển xanh vào hè, luôn tràn trề sức sống và rạng rỡ, bộ sưu tập được mở đầu bằng những thiết kế sống động và bùng nổ sắc màu như xanh lam, tím, cam đất... 

Kết hợp với từng trang phục không thể thiếu những chiếc khăn lụa to bản vừa gợi nhắc về đoàn người viễn chinh những ngày dài trên biển xa xôi, vừa mang đến vẻ nữ tính quyến rũ. Các mẫu thiết kế càng ấn tượng hơn khi được phối với các phụ kiện Hermès - một thương hiệu cũng rất nổi tiếng với chất liệu lụa tơ tằm và các phụ kiện vòng sừng và vòng da, tạo thành điểm nhấn hài hoà tinh tế.

Các thiết kế của XuanLe luôn có một sự cân bằng hoàn hảo giữa các chi tiết với sự tối giản, với điểm nhấn là những đường xếp lớp ở một nửa dọc thân áo, kết hợp các chất liệu trái ngược ở thân váy mang lại hiệu ứng 3D, biến bộ đầm trở thành một bức tranh tuyệt đẹp với biển xanh và trời trong.

Trên những lớp vải lụa tơ tằm bóng mượt là các chi tiết thêu tay, đính cườm, xếp lớp cầu kỳ mang tính thủ công truyền thống. Không chỉ khoác lên những bức hoạ biển vào hè, mỗi thiết kế còn truyền thông điệp "Cuộc sống là những chuyến đi", và chưa bao giờ biển lại gần gũi ta đến như vậy.

Photographer: Tri Nghia

Stylist: Hensi Le

Boutique: XuanLe, 176 Trieu Viet Vuong, Hanoi

Accessories: Hermès