about

NTK
XUAN LE

Giới thiệu về Xuân Lê

Nhà thiết kế Lê Xuân tốt nghiệp khoa thiết kế thời trang Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Sống cùng niềm đam mê với những bản vẽ, họa tiết và màu sắc; thương hiệu XuanLe ra đời năm 2001 là giấc mơ thành sự thật đã được thổi hồn từ nhỏ của nhà thiết kế đất Hà thành. Địa chỉ 55 Phan Chu Trinh – Hà Nội chính là nơi đầu tiên để Xuân chuyển tải những tinh hoa của sáng tạo và đam mê của mình tới khách hàng.

Chịu ảnh hưởng lớn từ vẻ đẹp lãng mạn thời trang Pháp cùng nét Á Đông dịu dàng, ngôn ngữ sáng tạo của XuanLe thường toát lên vẻ sang trọng nhưng lại mang dáng vẻ bay bổng, nhẹ nhàng,… Bằng cách kết hợp kỹ thuật xử lý form dáng và kỹ thuật thủ công tinh tế, XuanLe đưa vào mỗi thiết kế niềm cảm hứng về cái đẹp của sự tự tin, phóng khoáng. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo đặt riêng cho từng đối tượng khách hàng, được yêu cầu hoàn hảo từ những chi tiết được làm hoàn toàn bằng tay (handmade), kiểu dáng, và chất liệu cao cấp kết tinh từ những thăng hoa của đội ngũ thiết kế cùng đội ngũ thợ cắt may lâu năm tay nghề cao.

Các bộ sưu tập thời trang do Xuân thiết kế đã được giới thiệu trên các tạp chí thời trang tên tuổi: Heritage, Style, Đẹp, ...

Thiết kế của Lê Xuân, như chính chị đã từng chia sẻ “Khi khoác lên mình trang phục XuanLe, bạn được là chính bạn. Tính sáng tạo cao, hướng tới sự tự do, phóng khoáng, khoe nét cá tính của người mặc -  đó là những yếu tố khiến XuanLe thu hút và giữ chân được những khách hàng khó tính nhất”.